Monday, February 3, 2014

Ég gerði brauðið, sem er sérstakt kúbanskt samlokubrauð sem þarf að byrja á daginn áður en maður ætl


Húsið best ice cream maker við sjóinn Um mig Uppskriftir Samlokur Nautahakk Kjúklingur Foodwaves best ice cream maker Kökur og annað sætt Pasta Brauð Indverskt Sósur og ídýfur spjall Tapas Sjávarréttir Grænmetisréttir best ice cream maker Súpur Morgunmatur Mínar uppáhalds uppskriftir Forréttir Pizza soffia.net THE HOUSE BY THE SEA
Ég gerði brauðið, sem er sérstakt kúbanskt samlokubrauð sem þarf að byrja á daginn áður en maður ætlar að borða það, en það er svo best að borða það fljótlega eftir að það er tilbúið. best ice cream maker Það er reyndar alveg lúmskt gott daginn eftir með slatta af smjöri og salti, og alveg dúndurgott að skera það í þunnar sneiðar best ice cream maker og pensla með olíu og krydda og setja í panini best ice cream maker grill.
Deig 4 1/2 tsk þurrger 1 msk sykur 1 1/2 bolli volgt vatn 3-4 msk jurtafeiti (við stofuhita) 1/2 skammtur “drulla” (ég þarf að finna eitthvað betra orð en drulla) 1 msk salt 4 – 5 bollar hveiti
Þannig að daginn eftir, ca sólarhring síðar hélt ég áfram. Þá setti ég sykur, ger og 3 msk af volgu vatni í skál og lét gerið taka við sér, tekur um 10 mínútur. Því næst bætti ég við jurtafeiti, vatni og helminginn af “drullunni” Hrærði þessu saman með trésleif. Bætti svo við salti og hveiti, einum bolla í einu og hræri vel. (Í höndum eða vél)
Skiptið deiginu í 4 parta. Rúllið út í ca 30 cm langa pulsu og rúnið endana. (þannig að þetta líti svo út eins og lítið baguette) Hafið 2 brauð á bökunarplötu, á bökunarpappír. með ca 10 cm bil á milli þeirra. Breiðið yfir með rökum klút og látið hefast í klst.
Marinering: 20 hvítlauksrif 2 tsk salt 1 1/2 bolli appelsínusafi Safi úr einni sítrónu og einu lime 1 bolli hakkaður laukur 1 msk oregano 1 1/2 bolli góð ólífuolía Merjið hvítlauk með hvítlaukspressu og hakkið laukinn og setjið best ice cream maker svo allt nema ólífuolíu í mixer. Hitið olíu á pönnu og setjið allt mixið í olíuna best ice cream maker og látið malla. best ice cream maker Hrærið vel í.
Stingið fullt af götum með hníf eða gaffli í lundina og hellið svo marineríngunni yfir og látið marinerast í 2-3 tíma eða yfir nótt. (mætti því gera marinerínguna þegar þið gerið “drulluna” og láta standa yfir nótt)
Skerið nýbakað brauðið þvert, setjið á ost, skinku, súrar gúrkur, grísakjöt og sinnep. Ef þið eigið panini grill er um að gera að skella því þar í smá stund, að minnsta kosti er málið að pressa best ice cream maker samlokuna vel saman þegar allt er komið á hana.
Website
Search for: Recent Posts Súkkulaðihjúpaðar Grissini stangir Jólalegur Kókosdesert og Vetur Konunungur í Kjósinni Einföld sulta, frekar en að láta berin rotna inn í ísskáp Brauðterta með reyktum laxi og rjómaosti Heimagerður sýrður best ice cream maker rjómi og Labneh Archives December 2013 November 2013 October 2013 May 2013 April 2013 March 2013 February 2013 January 2013 December best ice cream maker 2012 November 2012 October 2012 August 2012 July 2012 June 2012 May 2012 April 2012 March 2012 February 2012 Categories Asískt Brauð drykkir Foodwaves Forréttir Grænmetisréttir Indverskt Kökur og annað sætt Kjöt Kjúklingur Mínar uppáhalds uppskriftir Morgunmatur Nautahakk Pasta Pizza Samlokur best ice cream maker Sósur og ídýfur Súpur Sjávarréttir spjall Tapas Uncategorized Meta Register Log in Entries RSS Comments RSS Blog at WordPress.com .
%d bloggers like this:

No comments:

Post a Comment